CÔNG TY TNHH THỦY SẢN TÂN ĐẠI THÀNH SEAFOODS

Được thành lập vào năm 2020, CÔNG TY TNHH THỦY SẢN TÂN ĐẠI THÀNH đặt ra với mục đích giới thiệu những sản phẩm thủy sản chất lượng của Việt Nam ra thế giới. Tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh với lợi thế về Logistics và thuận tiện cho giao thương và kinh doanh,

Do vậy chúng tôi có nhiều ưu thế trong việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến xuất khẩu thủy sản khô và đông lạnh.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thủy sản và thiết lập được mối quan hệ bền chặt & uy tín với hầu hết các nhà máy thủy sản tại Việt Nam. Giờ đây, chúng tôi tự tin cung cấp các sản phẩm Thủy sản với chất lượng tốt nhất cho các khách hàng trên toàn thế giới.

Sản phẩm của chúng tôi luôn được kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm. Với đội ngũ QC tốt nghiệp Đại học Thủy  được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn, có kinh nghiệm sản xuất thực tế nhiều năm trong các nhà máy chế biến thủy sản. Do đó, chúng tôi luôn kiểm soát tốt chất lượng để tạo ra các sản phẩm đáp ứng theo yêu cầu của  khách hàng và tiêu chuẩn của thị trường.

Với kinh nghiệm và mạng lưới đối tác đã được thiết lập trong lĩnh vực thủy sản, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối về giá cả cạnh tranh, sản phẩm đa dạng với chất lượng cao và dịch vụ khách hàng tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi.